Hotline: 0944 166 938
Đây chính là những cách thi công điện nhà xưởng thông minh bạn nên áp dụng

Thi công điện là một hạng mục không thể thiếu đối với công trình nói chung và nhà xưởng nói riêng. Nếu phù hợp, chúng sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn như tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ,...Ngược lại nếu hệ thống điện kém chất lượng sẽ gây bất tiện rất lớn khi sử dụng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các cách thi công điện nhà xưởng thông minh nhất. Bạn có thể áp dụng các cách này cho công trình của mình.

 Hệ thống điện nhà xưởng bao gồm nhiều hạng mục khác nhau

Yêu cầu của hệ thống điện nhà xưởng

Hệ thống điện hoạt động hiệu quả là điều kiện quan trọng giúp xưởng sản xuất tối đa hóa năng suất. Do đó, một số yêu cầu cơ bản cho hệ thống điện như sau:

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa

Tiền điện hàng tháng quá cao sẽ khiến lợi nhuận của doanh nghiệp đi xuống. Do đó, mục tiêu cao nhất khi thi công, thiết kế là phải làm sao giảm thiểu điện năng sử dụng nhất có thể.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình

Một yêu cầu cơ bản của hệ thống điện là phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Cách đi dây dẫn, bố trí thiết  bị phải khoa học, hợp lý. Điều này giúp không phá vỡ cấu trúc chung của công trình. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà xưởng.

Đảm bảo an toàn điện

Điện là nguồn nguy hiểm cao độ, gây thiệt hại lớn đến tài sản và tính mạng. Vì vậy, tai nạn điện là nỗi ám ảnh của mọi người. Do đó, đơn vị thi công cần đề cao yêu cầu về sự an toàn khi thi công.

Cách thi công điện cho nhà xưởng thông minh nhất

 An toàn là yêu cầu cơ bản nhất của hệ thống điện

Để hệ thống điện đạt hiệu quả hoạt động cao nhất, bạn nên áp dụng các cách thi công điện sau:

Lắp đặt tủ bù cho hệ thống điện

Tủ bù là thiết bị có tác dụng giảm công suất vô công cho hệ thống điện. Từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm bớt áp lực tài chính. Bên cạnh đó, tủ bù còn giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ các thiết bị điện khác. Đồng thời hạn chế tai nạn cháy nổ có thể xảy ra.

Hiện nay có rất nhiều loại tủ bù, với nhiều công suất khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện thực tế mà chúng ta sẽ thiết kế phù hợp nhất. Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng, đây là hạng mục không thể thiếu trong hệ thống  thi công điện nhà xưởng thông minh.

Ưu tiên các thiết bị điện thông minh

 Nên sử dụng thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện

Hệ thống điện nhà xưởng thường có quy mô lớn, bao gồm nhiều thiết bị kết nối với nhau. Do vậy, việc ưu tiên sử dụng các thiết bị điện như đèn chiếu sáng, ổn áp, quạt gió, dây dẫn,...thông minh có lợi rất nhiều. Lợi ích thiết thực nhất chính là mức tiêu tốn điện năng ít và đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện nhà xưởng định kỳ. Điều này giúp sớm phát hiện các vấn đề và đưa ra hướng khắc phục. Nhằm tránh các hư hỏng nặng hơn trong thời gian tới.

Lắp đặt bộ điều khiển thông minh PLC

Bộ điều khiển PLC thông minh giúp bạn điều khiển hệ thống điện linh hoạt thông qua ngôn ngữ lập trình. Đây là chương trình hiện đại được nhiều nhà xưởng áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng điện. Vì vậy, đây là hạng mục mà bạn nên trang bị khi thi công hệ thống điện.

Trên đây là bài viết về những cách thi công điện nhà xưởng thông minh mà bạn nên áp dụng. Hy vọng chúng thật sự hữu ích đối với bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0944.166.938, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn nhé!

 

Bài viết liên quan
TIN TỨC
VIDEO
HÌNH ẢNH THỢ THI CÔNG
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận Gò Vấp
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Dĩ An
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Biên Hòa
Dò Tìm Rò Rỉ Nước Khu Dân Cư Tỉnh Tây Ninh
Dò Tìm Nước Rò Rỉ TP Nha Trang
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận 1 TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Dương
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Đồng Nai
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Vũng Tàu
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Phước
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Long An
DÒ TÌM NƯỚC RÒ RỈ Lâm Đồng
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TẠI BÌNH THUẬN
Copyright @ 2018
Đang online: 13 Hôm qua: 99 Tổng truy cập: 171981