Hotline: 0944 166 938
Thoát cảnh tường ẩm mốc với cách chống thấm nước hiệu quả làm một lần kết quả mãi mãi

Tường nhà của bạn bị ẩm mốc do bị thấm nước và điều này gây ra rắc rối cho gia đình bạn. Có cách làm nào có thể chống tường bị ẩm mốc vĩnh viễn không? Vậy thì bạn có thể yên tâm vì đến với dịch vụ chống thấm của Việt Hà tường nhà bạn sẽ thoát cảnh tường ẩm mốc với cách chống thấm nước hiệu quả làm một lần kết quả mãi mãi.

Nguyên nhân dẫn đến tường bị thấm nước và ẩm mốc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tường nhà bạn bị ẩm mốc. Có thể liệt kê một số nguyên nhân của vấn đề này ngay dưới đây.

Có lớp ngưng tụ

Đối với những bức tượng của ngôi nhà cũ lâu đời thường sẽ không có lớp cách nhiệt hay giữ nhiệt vào mùa đông. Điều này sẽ gây ra tình trạng các bức tượng bên trong có nhiệt cao và bên ngoài thì rất thấp. Và điều tất nhiên sẽ xảy ra đó là các bức tường bên trong sẽ tạo thành một lớp nước ngưng tụ lại và bức tường sẽ trở nên ẩm thấp lâu ngày không xử lý sẽ gây ra những vết mốc.

Rò rỉ đường ống dẫn trong tường

Đây là một trong những nguyên nhân khá phổ biến mà hầu hết các tường nhà bị ẩm mốc đều xuất phát từ nó. Bạn có thể thấy tình trạng này hay xảy ra ở phòng tắm, nhà vệ sinh, mặt trần và tường là một trong số đó. Đó là do sự rò rỉ từ những phần van nối ống nước. Trong đó bao gồm cả đường ống bên trong nhà gia chủ và những đường ống trong những bức tường vách ngăn của nhà hàng xóm liền kề đó.

 Rò rỉ đường ống dẫn có thể gây nên ẩm mốc trên tường

Không xử lý tốt chống thấm nước nơi có van, khớp ống nước từ nhà trên nối xuống đất

Nếu như các ống nước lân cận thông giữa nhà bạn đến các nhà xung quanh xuất hiện tình trạng rò rỉ nước thì việc xử lý đường ống dẫn nối chưa tốt.. Điều này sẽ khiến nước theo những đường ống này đọng lại trở thành nguyên nhân tường nhà bạn bị thấm nước.

Cách chống thấm nước hiệu quả của công ty Việt Hàn cho trường hợp tường bị ẩm mốc

Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại Công ty Việt Hàn sẽ giới thiệu đến các bạn cách chống thấm hiệu quả vĩnh viễn không gặp lại mà chúng tôi đang sử dụng. Dịch vụ chống thấm hiện tại của chúng tôi đã đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Để xử lý tường nhà bị ẩm mốc thì bạn phải tìm được nguyên nhân của việc này. Tiếp đó là tiến hành các biện pháp thông qua các cách xử lý tường bị thấm nước sau đây.

Đối với trường hợp tường nhà bị thấm nước cục bộ

Khi các bức tường bên ngoài của tòa nhà cao tầng có thấm nước cục bộ thì việc xử lý sẽ là loại bỏ sạch lớp vôi vữa đi và kiểm tra thật kỹ càng để tìm ra các kẽ hở. Tiếp đó tiến hành loại bỏ lớp vôi vữa của các khối bị nứt đó, cọ sạch sẽ và dùng một loại vữa theo tỷ lệ nước và xi măng là 1:2,5 để  lấp các vết đó lại.

 Xử lý sạch các lớp vôi bên ngoài và lấp các vết nứt đúng cách

Thấm nước dọc theo đáy khung

Trong  trường hợp này, bạn cần phải loại bỏ ngay lập tức các lớp trang trí vết nứt của tường ngoài cùng với lớp vữa của các vết nứt trên bề mặt đầu hồi. Sau đó bạn chỉ cần cọ rửa sạch sẽ và làm bằng mặt tường. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một tấm keo chống thấm linh hoạt để lấp vết nứt và trang trí lại cho bức tường có thẩm mỹ hơn.

 Sử dụng keo chống thấm cũng mang lại hiệu quả cao

Trên đây là cách chống thấm nước hiệu quả cho các bức tường bị ẩm mốc mang lại kết quả tốt nhất mà Việt Hà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Mong rằng những thông tin này có thể giúp các bạn có cách phòng chống tốt hơn cho các bức tường bị ẩm mốc do thấm nước.

 
Bài viết liên quan
TIN TỨC
VIDEO
HÌNH ẢNH THỢ THI CÔNG
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận Gò Vấp
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Dĩ An
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Biên Hòa
Dò Tìm Rò Rỉ Nước Khu Dân Cư Tỉnh Tây Ninh
Dò Tìm Nước Rò Rỉ TP Nha Trang
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận 1 TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Dương
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Đồng Nai
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Vũng Tàu
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Phước
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Long An
DÒ TÌM NƯỚC RÒ RỈ Lâm Đồng
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TẠI BÌNH THUẬN
Copyright @ 2018
Đang online: 12 Hôm qua: 99 Tổng truy cập: 171990