Hotline: 0944 166 938
Vệ sinh bể nước nhanh chóng, đơn giản chỉ với 4 bước bạn nên áp dụng ngay

Bể nước mất vệ sinh gây ra không ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, bạn cần thường xuyên vệ sinh bể nước để hạn chế những vi khuẩn xâm nhập, gây hại đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, quy trình thực hiện công việc vệ sinh cho bể nước như thế nào hiệu quả?

 Vệ sinh sạch sẽ cho bể nước để đảm bảo tốt cho sức khỏe

Quy trình vệ sinh bể nước hiệu quả bạn nên thực hiện ngay

Bạn đã biết quy trình thực hiện vệ sinh an toàn, hiệu quả cho bể nước của mình chưa. Nếu chưa bạn có thể dắt túi các bước thực hiện ngay dưới đây.

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các dụng vụ vệ sinh chuyên dụng như khẩu trang, găng tay bảo vệ sức khỏe. Tiếp đến cần chuẩn bị thêm bàn chải, xô nước, bột chống thấm, con lăn, xi măng cát và chất tẩy rửa.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị các dụng cụ kể trên, bạn cần loại bỏ toàn bộ nước trong bể nước bằng cách xả vòi nước. Khi đáy còn lượng nước ít bạn cần sử dụng túi nilon bịt kín đường ống lại. Việc vệ sinh lau rửa bể nước được thực hiện.

Bước 3: Bạn sử dụng chiếc bàn chải cùng chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng để loại bỏ các mảng bám dính trên thành bể. Tiếp đến bạn cần sử dụng xô đựng vật bẩn đổ ra ngoài.

Bạn cần chọn chất tẩy rửa đánh lần 2 để loại bỏ hoàn toàn chất cặn bẩn bám lên thành bể ngầm. Tiếp đến dùng nước sạch rửa lại  để vết bẩn trôi đi nhanh chóng. Cuối cùng bạn cần phơi khô bể sau khi dùng nước sạch đẩy vết bẩn ra ngoài.

 Quy trình vệ sinh sạch sẽ cho bể nước khiến bạn mất nhiều thời gian

Bước 4: Đối với bể nổi bạn không khó để thực hiện công việc phơi khô. Nếu bể nước ngầm bạn cần phơi khô sau đó sử dụng hỗn hợp xi măng, cát gia cố lại. Khi hỗn hợp xi măng khô lại bạn có thể xả nước vào ngâm.

Với quy trình 4 bước kể trên bạn có thể áp dụng vào vệ sinh bể nước. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức. Nếu bạn không tự mình thực hiện được, hãy liên hệ với Công TY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật để nhận được những lời tư vấn tốt nhất.

Việt Hà – đơn vị nhận về sinh bể nước uy tín nhất

Không phải tự nhiên Việt Hà được nhiều khách hàng chọn tìm đến sử dụng dịch vụ vệ sinh cho bể nước. Thực tế, với nhiều năm kinh nghiệm đơn vị mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

 Việt Hà cam kết uy tín trong dịch vụ vệ sinh cho bể nước

Vệ sinh cam kết sự sạch sẽ

Việt Hà cam kết độ sạch sẽ trong dịch vụ vệ sinh bể nước. Bạn có thể kiểm tra sau đó mới thanh toán để đảm bảo quyền lợi. Đặc biệt hơn, đơn vị không chỉ vệ sinh mà còn hỗ trợ trám vết nứt cho bề nước gia đình bạn.

Tiết kiệm thời gian

Khi chọn Việt Hà vệ sinh bể nước bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho mình. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị, mọi việc còn lại nhân viên Việt Hà sẽ thực hiện. Bạn vì vậy không mất nhiều thời gian hay làm bẩn tay chân của mình với dịch vụ.

Dịch vụ giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh cho bể nước được Việt Hà thực hiện với mức giá rất rẻ. Chỉ vài trăm ngàn đồng bạn đã sở hữu được dịch vụ như ý muốn. Đặc biệt hơn, đối với những khách hàng thường xuyên chọn Việt Hà trong các dịch vụ, đơn vị thường có những ưu đãi đặc biệt cho bạn.

Vệ sinh bể nước sạch sẽ, uy tín, không gian lận chỉ có tại Việt Hà. Bạn nên liên hệ với đơn vị để sử dụng nhằm thu được lợi ích cho gia đình mình.

 
Bài viết liên quan
TIN TỨC
VIDEO
HÌNH ẢNH THỢ THI CÔNG
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận Gò Vấp
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Dĩ An
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Biên Hòa
Dò Tìm Rò Rỉ Nước Khu Dân Cư Tỉnh Tây Ninh
Dò Tìm Nước Rò Rỉ TP Nha Trang
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận 1 TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Dương
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Đồng Nai
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Vũng Tàu
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Phước
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Long An
DÒ TÌM NƯỚC RÒ RỈ Lâm Đồng
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TẠI BÌNH THUẬN
Copyright @ 2018
Đang online: 11 Hôm qua: 99 Tổng truy cập: 171985