Hotline: 0944 166 938
Những sai lầm bạn hay mắc phải khi bạn tự thay vòi nước

Đối với nhiều người những chiếc vòi nước trong gia đình bị hư hỏng đều rất dễ để thay thế. Tuy nhiên, trong một số trường hợp loại vòi nước có cấu tạo phức tạp việc tự thay thế lại không hề đơn giản như vậy. Dưới đây là một số sai lầm khi tự thay vòi nước mà nhiều người hay mắc phải.

Không biết cách thay thiết bị bên trong đúng cách

thợ thay vòi nước chuyên nghiệp tại nhà

Mỗi loại vòi nước sẽ có cấu tạo khác nhau

Mỗi loại vòi nước sẽ có cấu tạo khác nhau với rất nhiều các bộ phận đi kèm. Chính vì lý do này mà khi chúng bị hư hỏng thì cần phải có những người thợ chuyên nghiệp kiểm tra xem chúng hỏng ở đâu, nguyên nhân vì sao bị hư hỏng để tìm ra cách sửa chữa hợp lý. Đối với nhiều người họ cho rằng việc tự thay vòi nước rất dễ nên đã tìm mọi cách để sửa chữa chúng mà không thành công. Vô hình chung việc làm này lại khiến cho vòi nước bị hỏng nặng thêm và khi ấy bạn mới tìm đến những người thợ chuyên nghiệp thì lại không còn đơn giản nữa rồi. Thậm chí nhiều người phải bỏ đi chiếc vòi nước yêu quý chỉ vì thói quen tự sửa của mình.

Không chọn được phụ kiện thay thế phù hợp

Đây là sai lầm khi tự thay vòi nước xảy ra khá thường xuyên với nhiều người. Đối với các loại sản phẩm nhập khẩu thì việc tìm kiếm phụ kiện thay thế không hề đơn giản. Hầu hết các loại phụ kiện tại Việt Nam hiện nay đều là sản phẩm nhập từ Trung Quốc, chất lượng chưa được kiểm định.

Vì thế, nếu như nhà bạn sử dụng các loại vòi nước nhập khẩu, vòi nước cao cấp khi bị hư hỏng thì bạn không nên tự sửa chữa. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Họ là những người thợ chuyên nghiệp, họ sẽ biết được lỗi hư hỏng của thiết bị và từ đó họ sẽ có cách tìm phụ kiện thay thế phù hợp. Thêm vào đó, những người thợ giỏi họ đều có nguồn nhập phụ kiện chính hãng, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chắc chắn việc sửa chữa sẽ đơn giản hơn, thiết bị vận hành tốt hơn mà không gặp phải trục trặc gì.

Mất thời gian, tiền bạc

thay vòi nước lavabo giá rẻ có mặt nhanh chóng

Bạn sẽ mất nhiều thời gian, tiền bạc hơn

Nhiều người thường quan niệm rằng việc thuê dịch vụ sửa chữa sẽ mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Như thế thôi tự thay vòi nước cho nhanh. Đây chính là một quan điểm sai lầm. Bởi lẽ bạn muốn tự sửa, bạn cần phải có đồ nghề chuyên dụng, bạn sẽ phải mất  nhiều thời gian hơn những người thợ chuyên nghiệp để tìm ra nguyên nhân hư hỏng, bộ phận cần thay thế của vòi nước. Thậm chí nhiều người loay hoay cả ngày không thể sửa được vòi nước và cuối cùng họ đành bỏ hết đi và mua vòi mới về dùng. Đây chính là một sự lãng phí.

Nếu như vòi nước hỏng vào tay người thợ chuyên nghiệp, chắc chắn việc sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng. Vì thế trong trường hợp vòi nước bị hư hỏng, bạn kiểm tra và không thể phát hiện được lỗi do đâu, tốt nhất bạn không nên cố tìm cách sửa chữa làm gì. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, liên hệ với họ để họ đến tận nhà kiểm tra, thay thế cho bạn.

Dịch vụ sửa điện nước Việt Hà là một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn có thể thay vòi nước, sửa hệ thống điện nước… cho mọi gia đình. Thay vì mắc phải sai lầm khi tự thay vòi nước, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

Bài viết liên quan
TIN TỨC
VIDEO
HÌNH ẢNH THỢ THI CÔNG
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận Gò Vấp
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Dĩ An
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Biên Hòa
Dò Tìm Rò Rỉ Nước Khu Dân Cư Tỉnh Tây Ninh
Dò Tìm Nước Rò Rỉ TP Nha Trang
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận 1 TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Dương
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Đồng Nai
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Vũng Tàu
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Phước
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Long An
DÒ TÌM NƯỚC RÒ RỈ Lâm Đồng
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TẠI BÌNH THUẬN
Copyright @ 2018
Đang online: 16 Hôm qua: 99 Tổng truy cập: 171983