Hotline: 0944 166 938
Triển lãm ngành điện lạnh và điện tử Bangkok: Cơ hội cho doanh nghiệp Việt ra thế giới
Thông tin được Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan cho biết tại Roadshow giới thiệu Triển lãm chuyên ngành điều hòa không khí và thiết bị làm lạnh (Bangkok RHVAC 2019) và Triển lãm chuyên ngành thiết bị điện và điện tử (Bangkok E&E 2019), diễn ra mới đây tại TP. Hồ Chí Minh.  

Theo đánh giá, Việt Nam cũng được xem là một trong những nhà sản xuất điều hòa quan trọng của thế giới. Do đó, các doanh nghiệp Việt Nam nên tận dụng cơ hội mà triển lãm Bangkok RHVAC 2019 và Bangkok E&E 2019 mang lại để giới thiệu sản phẩm điện và điện tử ra thế giới.

trien lam nganh dien lanh va dien tu bangkok co hoi cho doanh nghiep viet ra the gioi
Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan giới thiệu về triển lãm điện, điện tử

Theo đánh giá của Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan, Việt Nam có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, nhất là ngành điện lạnh, điện tử. Dẫn chứng cụ thể, ông Athit Thienlikit - đại diện Câu lạc bộ Công nghiệp điện lạnh và điều hòa Thái Lan (Liên đoàn công nghiệp Thái Lan) - cho biết: Thái Lan có nhiều nhà máy sản xuất điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp mang thương hiệu nước ngoài và thương hiệu Thái Lan tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, ngành công nghiệp điều hòa không khí của Thái Lan có sự tăng trưởng liên tục, giá trị xuất khẩu hơn 5 tỉ USD và 63,2% sản phẩm điện và điện tử của Thái Lan được xuất khẩu sang thị trường châu Á, Trung Đông. Tuy vậy, nước này lại đang nhập rất nhiều sản phẩm điện lạnh, điện tử từ Việt Nam. Điều này cho thấy Việt Nam cũng được xem là một trong những nhà sản xuất điều hòa quan trọng của thế giới.

trien lam nganh dien lanh va dien tu bangkok co hoi cho doanh nghiep viet ra the gioi
Giao thương trực tiếp sẽ giúp doanh nghiệp Việt tăng cơ hội xuất khẩu hàng điện lạnh, điện tử

Ông Wittayakorn Maneenetr - Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan - thông tin, để tạo sân chơi kết nối giao thương, tìm hiểu và học hỏi cho các doanh nghiệp trong ngành điện tử, điện lạnh, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thái Lan đã tổ chức định kỳ triển lãm Bangkok RHVAC và Bangkok E&E. Trong triển lãm, các nhà nhập khẩu sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nhà sản xuất để chọn mua sản phẩm chất lượng với giá xuất xưởng. Đối với các nhà sản xuất, triển lãm là một trong những kênh giới thiệu sản phẩm hiệu quả đến với khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, các doanh nghiệp Việt Nam nên tận dụng cơ hội mà triển lãm này mang lại để giới thiệu sản phẩm điện và điện tử ra thế giới.

Được biết, Bangkok RHVAC 2019 và Bangkok E&E 2019 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 28/09/2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị BITEC, Bangkok (Thái Lan). Năm nay triển lãm dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 400 công ty, 1.000 gian hàng và hơn 14.000 khách tham quan. Trước đó, vào năm 2017, triển lãm đã thu hút 332 công ty với 953 gian hàng và thu hút 11.351 lượt khách tham quan từ các nước trên thế giới. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 10.000 doanh nghiệp và khách tham quan từ ASEAN và các nước trên thế giới.

Bài viết liên quan
TIN TỨC
VIDEO
HÌNH ẢNH THỢ THI CÔNG
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận Gò Vấp
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Dĩ An
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Biên Hòa
Dò Tìm Rò Rỉ Nước Khu Dân Cư Tỉnh Tây Ninh
Dò Tìm Nước Rò Rỉ TP Nha Trang
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận 1 TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Dương
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Đồng Nai
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Vũng Tàu
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Phước
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Long An
DÒ TÌM NƯỚC RÒ RỈ Lâm Đồng
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TẠI BÌNH THUẬN
Copyright @ 2018
Đang online: 11 Hôm qua: 99 Tổng truy cập: 171975