Hotline: 0944 166 938
Những phương pháp chống thấm nước hiệu quả nhất

Chắc hẳn không ai muốn sống trong một ngôi nhà bị dột và thấm nước. Tuy nhiên, tình trạng này lại thường xảy ra mỗi khi mùa mưa đến ở những ngôi nhà không được xử lý và chống thấm nước đúng cách. Vậy những phương pháp chống thấm nước hiệu quả nhất hiện nay bạn nên lựa chọn khắc phục là gì? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Phương pháp dùng màng bitum khò nóng

 Chống thấm bằng màng bitum khò nóng.

Phương pháp đầu tiên có khả năng chống thấm nước hiệu quả và được nhiều người áp dụng hiện nay đó là sử dụng màng bitum khò nóng. Sở dĩ được sử dụng phổ biến là vì phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

Đặc điểm của phương pháp dùng màng bitum khò nóng chống thấm nước là thi công nhanh chóng, có sự đàn hồi cao nên đảm bảo chất lượng và tuổi thọ công trình. Đặc biệt là không kén bề mặt và có thể thi công ở bất kỳ bề mặt nào, ngay cả những vị khó thi công nhất.

Phương pháp thường được sử dụng để chống thấm trần nhà, giúp ngăn ngừa nước thấm vào nhà khi trời mưa. Không chỉ dùng để chống thấm những ngôi nhà nhỏ mà phương pháp này còn được sử dụng để chống thấm các tòa nhà cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại,...

Phương pháp chống thấm nước hiệu quả bằng màng bitum tự dính

 Chống thấm bằng màng bitum tự dính.

Đối với phương pháp này, trần nhà cũng được chống thấm nước hiệu quả bằng màng bitum. Tuy nhiên, phương pháp này là bằng màng bitum tự dính và phải sử dụng thêm vữa bảo vệ trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ và tăng tuổi thọ của màng.

Phương pháp chống thấm bằng màng bitum tự dính giúp tạo thành một lớp phủ nền linh hoạt, có khả năng khô nhanh. Đặc tính là dễ két định và lấp kín các vết nứt nhanh chóng.

Ngoài ra, phương pháp còn có thể sử dụng để chống thấm trên tất cả các loại kết cấu, kể cả cũ và hơn. Đặc biệt, quy trình thực hiện đơn giản dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian thi công được nhanh chóng.

Phương pháp chống thấm nước bằng chất chống thấm Polyurethane

 Chống thấm bằng chất chống thấm.

Một phương pháp chống thấm nữa cũng rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là sử dụng chất chống thấm Polyurethane. Phương pháp chống thấm này cũng mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích chống thấm hiệu quả.

Bề mặt chống thấm có độ đàn hồi và độ co giãn cao, có khả năng bám dính tốt nên giúp bảo vệ trần nhà lâu dài. Đối với phương pháp này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các mối nối, bởi sẽ không có mối nối thi công nào xuất hiện trong phương pháp này. Tuổi thọ có thể lên tới 20 đến 30 năm. Đặc biệt là không đọng nước và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp chống thấm nước bằng gốc xi măng

Đây là phương pháp chống thấm đã có từ rất lâu và được xem là phương pháp chống thấm lâu đời nhất hiện nay. Phương pháp chống thấm này dễ thi công, thao tác đơn giản. Hơn hết là chi phí thi công thấp, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế thấp.

Với 4 phương pháp chống thấm nước hiệu quả mà chúng tôi vừa giới thiệu trên chắc hẳn các bạn đã giải đáp được thắc mắc hiện nay có những phương pháp chống thấm nào rồi phải không. Nếu đang có nhu cầu chống thấm nước hãy liên hệ với Việt Hà. Tự hào là một trong những đơn vị lâu năm, uy tín, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những phương pháp chống thấm tốt nhất.

Bài viết liên quan
TIN TỨC
VIDEO
HÌNH ẢNH THỢ THI CÔNG
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận Gò Vấp
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Dĩ An
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Biên Hòa
Dò Tìm Rò Rỉ Nước Khu Dân Cư Tỉnh Tây Ninh
Dò Tìm Nước Rò Rỉ TP Nha Trang
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Quận 1 TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Dương
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Đồng Nai
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Vũng Tàu
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TPHCM
Dò Tìm Nước Rò Rỉ Tại Bình Phước
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC Tại Long An
DÒ TÌM NƯỚC RÒ RỈ Lâm Đồng
DÒ TÌM RÒ RỈ NƯỚC TẠI BÌNH THUẬN
Copyright @ 2018
Đang online: 14 Hôm qua: 99 Tổng truy cập: 171982